Đầu tư căn hộ cho thuê liệu có dễ thắng?

Đầu tư căn hộ cho thuê và một hình thức đầu tư thông minh, đem lại lợi nhuận cao nhưng lại khá an toàn, ít rủi ro hơn so với những hình thức khác.

Đầu tư căn hộ cho thuê và cơ hội sinh lời hấp dẫn

Với một căn hộ bạn có thể cho thuê hằng tháng và hưởng lợi nhuận tư tiền cho thuê do khách hàng trả. Thông thường, hình thức này đem lại số tiền lời vô cùng đáng kể cho chủ đầu tư so với các chi phí ban đầu bỏ ra, đặt biệt là khi nhu cầu thuê nhà ở của thị trường đang ngày càng tăng cao.

 

Căn hộ cho thuê tầm trung trở lên

 

Quyết định đầu tư và sử dụng với mục đích cho thuê, tùy vào tuổi thọ của công trình, mà bạn có thể kéo dài thời gian cho thuê lên đến 10 năm, 20 năm hay thậm chí là cao hơn. Hay nói cách khác, lợi nhuận mà nhà đầu tư kiếm được không chỉ dừng lại 1.2 năm mà còn lên đến và chục năm. Với hình thức này nhà đầu tư có thể nhận được mức tiền lời hấp dẫn và đều đặn mỗi tháng. Như vậy, người đầu tư vừa không cần phải tốn nhiều công sức, chi phí, vừa ít phải lo lắng về rủi ro có thể phát sinh.

 

Đầu tư căn hộ cho thuê cần lưu ý những gì?

Mặc dù là hình thức đầu tư đầy hứa hẹn, nhưng không có nghĩa là hình thức này không có rủi ro. Vì thế, chúng ta cần phải lưu ý một vài điều dưới đây.

Vị trí căn hộ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình lựa chọn. Căn hộ cho thuê nằm gần khu vực dân cư, có hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng xung quanh phát triển là những đặc điểm thu hút khách hàng nhất.

Ngoài ra, tùy thuộc vào số mệnh, vận hạn trong năm mà nhà đầu tư nên lựa chọn căn hộ sao cho hài hòa về phong thủy và hợp với tuổi của mình nhất.

 

Mức độ hấp dẫn và khả năng sinh lời.

Hãy xem xét và lựa chọn căn hộ dựa trên mức độ hấp dẫn và khả năng sinh lời của căn hộ đó. Tuỳ thuộc vào vị trí tọa lạc, mức độ tiện nghi, dịch vụ tiện ích,… mà khả năng thu hút lựa chọn của các dự án khác nhau, kéo theo mức độ sinh lời cũng cao, hấp dẫn tương tự.

 

Tính pháp lý của căn hộ

Một căn hộ dù có cơ hội đầu tư, sinh lời hấp dẫn, vị trí đắc địa đến đâu cũng sẽ trở nên vô giá trị nếu không có tình pháp lý. Vì thế, hãy kiểm tra giấy tờ pháp lý liên quan đến quyền sở hữu căn hộ và tìm kiếm xem căn hộ bạn muốn lựa chọn có liên quan đến xung đột, tranh chấp hay không.

 

Căn hộ đầu tư đầy đủ tiện nghi

 

Đầu tư căn hộ cho thuê nói riêng và đầu tư bất động sản nói chung là một thị trương tiềm năng, tuy nhiên cũng gắn hiền với không ít rủi ro, thách thức. Vì thế, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này, hãy tìm hiểu, nghiên cứu thật kỹ, đồng thời trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cũng như lắng nghe các chia sẻ từ các chuyên gia thành công trên thị trường trước khi đưa ra quyết định cuối cùng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *